So sánh phên tre với các vật liệu khác

Các vật liệu nhân tạo hiện nay đang dần được thay thế bởi các sản phẩm từ thiên nhiên như tre, nứa,… Tấm phên tre là một trong những sản phẩm điển hình được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Phên tre đang được những địa điểm kinh doanh thay thế vật liệu khác. Phên tre phát triển thành một sản phẩm sở hữu trị giá trên thị phần. Và sở hữu rất nhiều sự so sánh đối mang các nguyên liệu khác. Bài viết dưới đây của Huy Hoàng sẽ đem đến các nhận xét so sánh giữa phên tre và các nguyên liệu khác. Phên tre trong trang trí nội thất phải được đan lát một cách tỷ mỹ và chi tiết để tạo nên một thiết kế độc đáo và mới lạ.

Nội dung bài viết

Phên tre và la phông

La phông là tên gọi chung của hình thức trang trí trần nhà trong xây dựng. Phần lớn những thiết kế la phông khác nhau. Các loại la phông nhiều như: la phông gỗ la phông nhựa tổng hợp, thạch cao,… Đặc điểm chung của những la phông đểu giúp tạo một kiểu kiểu dáng đẹp cho è nhà. Tạo ra một lớp cách nhiệt vững tương đối bền vững dành cho các kiến trúc không gian.

Phên tre sẽ là một sản phẩm thay thế rất tốt về khả năng không dẫn nhiệt. Sẽ tạo nên một không gian không bị cái nóng của trần nhà truyền xuống. Phên tre còn là một thiết kế bắt mắt. Độc đáo dành cho một số không gian như nhà hàng, quán ăn,…

Phên tre và la phông
Phên tre và la phông

Phên tre và tôn

Tôn là một nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong mọi loại hình xây dựng có che chắn. Phên tre không thể thay thế được cho mái tôn của các căn nhà chắc chắn. Nhưng đối với một số kiến trúc như mái tre, chòi lá,,.. Có thể thay thế phên tre để tạo nên một nét kiến trúc hòa mình với thiên nhiên. Thu hút một số lượng lớn khách hàng đến check in tại resort, khu nghỉ dưỡng,… Nên cân nhắc công trình để đạt hiệu quả tốt như mong đợi. Để tạo nên một khu thư giãn giữa đô thị tấp nập bằng phên tre là điều không gì bằng

Phên tre và bạt

Những tấm phên cũng có khả năng che nắng như những tấm bạc phụ. Nên có thể thay thế để che nắng. Về mặt cơ động và linh hoạt thì bạc sẽ vượt trội hơn về khả năng sử dụng. Đối với một số công trình cố định thì việc sử dụng phên tre cũng vô cùng hiệu quả. Tạo ra một không gian thoáng mát và bảo vệ môi trường thay cho những chất liệu nhân tạo. Tăng sứt hút đối với một số mô hình kinh doanh.

Phên tre và nhựa

Một số sản phẩm trang trí bằng nhựa hoặc một số mái tre bằng nhựa khiến không độc đáo và bắt mắt. Vì vây phên tre cũng đang dần được thay thế. Các hóa chất độc hại có trong những sản phẩm kém chất lượng đem đến những hậu quả khó lường cho sức khỏe. Trong thi công xây dựng các trần nhà, vách tường có những thiết kế bằng nhựa. Nên thay thế bằng cót tre để có tính thẩm mỹ, bảo vệ môi trường và bền khỏe. Một không gian khi có thiết kế bằng nhựa sẽ trở nên khác lạ và thu hút ánh nhìn từ khách đến tham quan.

Phên tre và vật liệu khác
Phên tre và vật liệu khác

Kết luận

Phên tre có rất nhiều công dụng trong cuộc sống, thay thế rất nhiều loại vật liệu khác nhau. Để có những tấm phên tre chất lượng hãy liên hệ ngay với Cừ Tràm Huy Hoàng. Nơi cung cấp phên tre giá rẻ và chất lượng tại TPHCM. Tại đấy có rất nhiều quy cách để có thể tạo nên nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Nếu có nhu cầu đặt quy cách riêng đơn vị chúng tôi cũng có thể đáp ứng đầy đủ. Mua số lượng lớn tại đây sẽ có mức giá ưu đãi kèm theo hoa hồng hấp dẫn.

>> Xem thêm bài viết: Quy trình sản xuất đan phên tre như thế nào?

>> Xem thêm: Tìm hiểu về phên tre: đặc tính, công dụng và giá bán.

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

    (*) Thông tin bắt buộc