Cừ Tràm 4m

Hiển thị kết quả duy nhất

Cừ tràm 4m là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với ưu điểm có chiều dài phù hợp với nhiều công trình có đặc thù khác nhau. Loại cừ tràm 4m được áp dụng cho hầu hết các loại công trình hiện này như: xây nhà ở, nhà xưởng, các công trình thủy lợi: kiên cố hóa kênh rạch, gia cố bờ kè.

Tuy nhiên không phải lúc nào cũng nên sử dụng loại cừ tràm 4m này. Tùy vào vị trí địa hình và địa chất của đất nền tại nơi thi công như thế nào. Hãy cùng Huy Hoàng tìm hiểu về đặc tính, ưu nhược điểm và cách sử dụng của loại cừ tràm này nhé!

Đặc điểm cừ tràm 4m

Loại này có chiều dài từ 3.7m đến 4m. Đường kính gốc thường sử dụng từ 6cm – 14cm. Đường kính ngọn từ 3cm – 5cm. Đặc điểm loại này là độ dài khá lớn, phù hợp với nhiều loại công trình. Khó khăn trong quá trình vận chuyển và thi công hơn loại cừ tràm 3m.

Quy cách cừ tràm 4m

Các loại cừ tràm 4m sẽ được phân theo những quy cách sau:

  • Cừ tràm có đường kính gốc 6 – 8, chiều dài 3,7m.
  • Cừ tràm có đường kính gốc 7 – 9, chiều dài 3,7 – 4m.
  • Cừ tràm có đường kính gốc 8 – 10, chiều dài 4m.
  • Cừ tràm có đường kính gốc 9 – 11, chiều dài 4m.
  • Cừ tràm có đường kính gốc 10 – 12, chiều dài 4m.

cừ tràm 8-10cmCừ tràm 8-10cm

Giá cừ tràm 4m

Giá cừ tràm 4m trong những năm gần đây không có sự thay đổi nhiều. Loại này được khách hàng, các công trình ưa chuộng và sử dụng rất nhiều. Nên giá bán loại này tại các vựa, các nhà cung cấp lớn rất cạnh tranh.

Giá cừ tràm 4m tại Huy Hoàng giao động từ 15.000đ – 43.000đ/cây.

Thị trường cừ tràm từ cuối những năm 2018 – 2019 rất khắc nghiệt. Các vựa, đại lý, nhà cung cấp cừ tràm mọc lên như nấm. Tình trạng phá giá thị trường, bán hàng không đúng chất lượng diễn ra khá phổ biến. Vấn đề này gây ảnh hưởng không nhỏ tới những vựa, nhà cung cấp cừ tràm lớn đã có thương hiệu.

Cừ Tràm Huy Hoàng vẫn luôn đứng vững trước những biến động của thị trường cừ tràm. Với nguồn nguyên liệu dồi dào, nguồn cung cấp ổn định từ các tỉnh miền Tây. Giá cừ tràm hiện nay tại Huy Hoàng luôn giữ ở mức bình ổn và không có nhiều biến động trong vài năm qua.

Với nhiều năm hoạt động kinh doanh mua bán cừ tràm 4m tại khu vực phía Nam. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá bán cũng như chất lượng khi mua hàng tại công ty chúng tôi.

Ứng dụng của cừ tràm 4m

Ứng dụng của cừ tràm 4m là rất rộng rãi. Có thể sử dụng để xây nhà cửa, nhà xưởng, gia cố bờ kênh, bờ kè…

Lưu ý khi sử dụng cừ tràm 4m

Không sử dụng cừ tràm 4m cho những nơi có nền đất pha cát, đất pha sét, đất thịt rắn…

Với những công trình nhà ở 2-3 tầng thì phải sử dụng cừ tràm 4m có kích thước lớn: đường kính gốc từ 8-10cm trở lên, đường kính ngọn từ 4-5cm trở lên.

Khảo sát địa chất nơi công trình để có những phương án tốt nhất.

Liên hệ ngay với Cừ Tràm Huy Hoàng để được tư vấn miễn phí về kỹ thuật và cách chọn loại cừ tràm phù hợp với công trình của bạn.