Đổi trả hoàng hóa và hoàn tiền

Về các mặt hàng vật liệu xây dựng như cừ tràm, cừ bạch đàn, cừ dừa, phên tre, các vật liệu trang trí như cót tre, cót ép. Đây là các sản phẩm dạng thô, được khai thác từ tự nhiên hoặc được làm theo cách thủ công. Rất dễ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Vì thế quý khách cần lưu ý những vấn đề sau đây để có thể đổi trả sản phẩm:

Cừ Tràm Huy Hoàng sẽ thực hiện đổi trả  sản phẩm trong những trường hợp sau:

– Sản phẩm giao không đúng đơn đặt hàng, chất lượng không như cam kết.

– Sản phẩm mua không giống với lúc xem hàng.

Điều kiện đổi trả hàng hóa:

– Trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày mua hàng.

– Sản phẩm không bị hư hỏng hoặc đã qua sử dụng.

– Còn đầy đủ giấy tờ cần thiết: hóa đơn, phiếu giao hàng.

Lưu ý:

– Quý khách phải chịu chi phí vận chuyển khi đổi trả hàng trong trường hợp hàng hóa không đúng đơn đặt hàng. Trường hợp khách hàng không ưng ý thì khi đổi hàng khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển và nhân công bốc xếp. Giá thu lại có thể thấp hơn giá mua ban đầu tùy thuộc vào mức độ hàng hóa có còn nguyên vẹn hay không.

Hoàn tiền

– Sau khi đổi hàng và kiểm tra số lượng. Cừ Tràm Huy Hoàng sẽ trả lại tiền cho quý khách theo số lượng hàng hóa trên thực tế.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc

One thought on “Đổi trả hoàng hóa và hoàn tiền

  1. Heath Klenk says:

    The next time I read a blog, I hope that it doesn’t fail me just as much as this one. I mean, I know it was my choice to read through, nonetheless I actually believed you’d have something useful to say. All I hear is a bunch of crying about something you could possibly fix if you weren’t too busy searching for attention.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.