Cừ Tràm 5m

Hiển thị kết quả duy nhất

Cừ tràm 5m là nguyên vật liệu được sử dụng nhiều tại các tỉnh miền Nam. Dùng trong gia cố nền yếu và có độ lún sâu. Các kỹ sư xây dựng thường thiết kế một loại móng thích hợp kết hợp với cừ tràm 5m để gia cố, tạo nên một nền móng vững chắc. Với chi phí thi công chỉ bằng 1 nửa cọc bê tông cốt thép. Nên được giới nhà thầu chú trọng sử dụng loại vật liệu này.

Đặc điểm cây tràm dùng để làm cừ 5m

Cây tràm được trồng nhiều tại các vùng nước bị nước biển xâm thực. Ngay gần các cửa sông nên khả năng phát triển rất nhanh chóng. Hiện tại có loại giống mới lai tạo. Cho khoảng thời gian canh tác ngắn, tăng năng suất trên 1 hecta. Người dân chú trọng canh tác cây tràm dùng để làm cừ trong xây dựng. Cừ tràm có phần thân gỗ thẳng đều và dẻo dai. Để có cây cừ tràm dài 5m phải trồng trong khoảng hơn 7 năm.

Giá cừ tràm 5m

Giá cừ tràm 5m tại Tphcm 2015 – 2018 so với năm 2019 đã tăng thêm từ 5 – 10%. Nhiều dự án xây dựng được triển khái khiến nhu cầu sử dụng cừ tràm tăng rõ rệt. Cừ tràm có 3 loại quy cách chính: 3m, 4m, 4,5m. Nhưng đối với những công trình to lớn sẽ sử dụng loại cừ tràm 5m.

Cừ tràm 5m còn được gọi là cừ cột đại, có quy cách khá lớn, thời gian chăm sóc lâu. Giá thành sẽ cao hơn khá nhiều các loại nhỏ hơn. Tại Cừ Tràm Huy Hoàng có trữ lượng cừ tràm lớn nên giá thành loại này có phần rẻ hơn những nơi khác, Giá cừ tràm 5m hiện tại: 41.000đ đến 65.000đ. Mức giá này đã bao trọn gói từ phí vận chuyển và hóa đơn giá trị gia tăng.

Ứng dụng và lợi ích của cừ tràm 5m

Tuy giá cừ tràm 5m khá là cao nhưng đem lại lợi ích to lớn. Thân cây và có chiều dài nên dùng gia cố nền đất sâu khoảng 5m. Có sức chịu tải lớn hơn dùng để gia cố nhà dân, chung cư, biệt thự, gia cố thủy lợi,… Loại cừ tràm này rất ít sử dụng nên chúng ta ít thấy loại cây này trên thị trường.

Ngoài ra những cây cừ to như vậy còn được dùng làm cây chống dầm, cốp pha, giàn giáo,…

Quy cách cừ tràm 5m

Trên thị trường có khá nhiều quy cách cừ tràm kèm theo các mức giá khác nhau. Cừ tràm 5m có ít quy cách hơn các loại 3m, 4m, 4,5m.

  • Cừ tràm có đường kính gốc 9 – 11, chiều dài 4,5 – 4,7m.
  • Cừ tràm có đường kính gốc 10 – 12, chiều dài 4,7 – 5 m.
  • Cừ tràm có đường kính gốc 12 – 14, chiều dài 4,7 – 5m.

Lưu ý cách đóng cọc cừ tràm 5m

Đầu tiên nên khảo sát địa hình nơi cần sử dụng loại cừ tràm 5m. Nắm rõ và kiểm tra độ chịu lực của cừ tràm 5m. Đối chiếu với tải trọng của công trình thi công.

Huy Hoàng là một đơn vị hàng đầu về cung cấp và thi công đóng cừ tràm uy tín. Trải qua hàng chục năm hành nghề cùng với cả ngàn công trình đóng cừ tràm khác nhau. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận lại những sự hài lòng nhất. Liên hệ ngay để có được báo giá tốt nhất hiện nay.