Giá bán cót tre hiện nay tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM

Giá bán cót tre hiện nay tại các vùng miền trên cả nước không có sự chênh lệch nhiều. Báo giá cót tre ở khu vực phía bắc rẻ thường rẻ hơn khu vực phía nam 1-2%. Để rõ hơn về giá cót tre tại các tỉnh thành như thế nào hãy cùng Huy Hoàng đi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Cót tre là một sản phẩm đang dần được đem vào các kiến trúc thiết kế nội thất cổ điển đến hiện đại. Cót tre có nhiều loại từ cót tre vỏ, cót tre ruột đến cót ép tre. Mỗi loại đều có những khả năng riêng và yêu cầu sử dụng riêng. Với quá trình đan lát của bàn tay người nghệ nhân. Những tấm cót được đan tỷ mỹ đến từng công đoạn. Tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,… Kiến trúc cót tre đang dần trở thành một xu thế mới. Để gìn giữ nét đẹp làng nghề Việt Nam và ngày một phát triển. Chúng ta nên áp dụng cót tre vào một số công trình kiến trúc hiện nay. Một hành động nhỏ góp phần bảo tồn một nét văn hóa.     

Nội dung bài viết

Giá bán cót tre hiện nay

Giá bán cót tre hiện nay cũng có phần thay đổi do nhu cầu sử dụng ngày càng được đẩy mạnh. Cót tre được đánh giá cao bởi giá trị về kinh tế và tinh thần. Về mặt tinh thần thì cót tre đem đến rất nhiều giá trị tinh thần cho người sử dụng. Không gian được thiết kế bài trí cót tre đem lại không gian thư giãn. Đây là một kiểu trang trí độc đáo với một nét sống hiện đại.Sẽ là một hướng trang trí nhà mới lạ của kiến trúc sư trong tương lai. Trong xây dựng cót tre có giá trị không nhỏ. Giá vật liệu cót tre dùng để gia cố đất nền có phần tăng hơn những năm 2017, 2018. Trong gia cố đất nền và gia cố bờ sông, cót tre được sử dụng rất nhiều.

Tùy theo mỗi loại quy cách cũng như loại cót tre mà quý khách hàng muốn mua. Sẽ có một mức giá, giá thành còn phụ thuộc vào vị trí vận chuyển hàng. Để có thể biết giá thành chi tiết hãy tham khảo một số tỉnh thành dưới đây.

Giá bán cót tre tại TPHCM

TPHCM là một trong những thành phố lớn ở nước ta có nhiều nét kiến trúc mang thiên hướng phương tây. Cót tre tại đây cũng đang dần được phổ biến hơn để có thể tạo thành nhiều kiểu kiến trúc mới lạ. Tuy không là nơi xuất xứ của một số làng nghề truyền thông. Nhưng số lượng cót tre tại đây được bán với số lượng tương đối lớn. Nguồn cung luôn dồi dào để đáp ứng đủ nhu cầu của người mua.  Mức giá cót tre và cót ép tre tại đây giao động từ 29.000đ đến 31.000đ cho 1m2.

Giá cót tre tại tphcm
Giá cót tre tại tphcm

Giá bán cót tre tại Hà Nội

Cái nôi của văn hóa nước nhà là Hà Nội nên tại đây vẫn còn nhiều làng nghề đan cót tre ven thành phố. Nơi cung cấp các sản phẩm mỹ nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm cót tre tại nơi đây được trang trí với nhiều hoài niệm và kỷ niệm dân tộc. Đến với các gian hàng, cafe,… Cót tre được sử dụng rất nhiều để truyền tải khá nhiều giá trị văn hóa dân tộc. Giá cót tre tại đây tương đối rẻ. Giao động từ 25.000đ đến 27.000 cho 1m2.

Giá bán cót tre tại Đà Nẵng

Đà nẵng cũng là một nơi gần các làng nghề đan lát nên số lượng cót tre nơi đây cũng rất nhiều. Đây cũng là một trong những nơi có số lượng khách du lịch lớn nên các không gian được trang trí bằng cót tre cũng thu hút khách du lịch không kém. Giá thành những tấm cót tre tại đây giao động từ 25.000đ đến 27.000 cho 1m2.

Giá cót tre tại Đà Nẵng
Giá cót tre tại Đà Nẵng

Kết luận

Cừ Tràm Huy Hoàng là một trong những đơn vị cung cấp cót tre, cót ép tre. Với nhiều quy cách mẫu mã, chuyên phân phối toàn quốc với số lượng cót lớn. Là một địa chỉ có mức giá cót tre rẻ nhất thị trường hiện nay. Cót tre sẽ luôn là một trong những mặt hàng ưa chuộng trong thời gian sắp tới. Vì thế, Nếu có những yêu cầu, thắc mắc về cót tre. Hãy liên hệ ngay với cừ tràm Huy Hoàng để có thể nhận được những tư vấn mới và chi tiết nhất.

>> Xem thêm bài viết: Tìm hiểu về cót tre – công dụng và giá bán các loại cót tre hiện nay.

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

    (*) Thông tin bắt buộc