Giá cừ tràm Cà Mau và Kiên Giang

Cà Mau, Kiên Giang là hai tỉnh trực thuộc trung ương của Việt Nam với rừng ngập mặn bao quanh. Địa hình và thổ nhưỡng nơi đây cực kỳ thích hợp với sự sinh trưởng và phát triển của cây cừ tràm. Sau đây hãy cùng Cừ Tràm Huy Hoàng tìm hiểu bảng giá cừ tràm tại Cà Mau, Kiên Giang bao nhiêu tiền một cây đến cho quý khách hàng.

Thị trường mua bán cừ tràm Cà Mau, Kiên Giang

Cà Mau, Kiên Giang là nơi bán cừ tràm có giá thành là rẻ nhất tại thời điểm hiện nay. Những năm gần đây giá cừ tràm tăng liên tục và đã lên gần gấp đôi cách đây 5 năm. Mỗi năm có thể thu lãi 800 – 100 triệu đồng một lứa tràm. Dựa vào thông tin này thì chúng ta cũng phần nào hình dung cừ tràm được sử dụng nhiều như thế nào. Tại Cà Mau và Kiên Giang có hơn 1000 ha trồng cừ tràm. Nơi đây được đánh giá có loại cừ chất lượng. Do trong quá trình chăm sóc người nông dân rất ít sử dụng phân bón.

Bảng giá cừ tràm Cà Mau

Bảng giá cừ tràm tại Cà Mau bao nhiêu tiền một cây.  Mức giá trung bình của cừ tràm rơi vào từ 14.000 đến 45.000 vnđ trên 1 cây cừ tràm. Đây chỉ mức giá chúng tôi thống kê trên thị trường. Còn giá cụ thể bạn vẫn nên liên hệ với đơn vị cung cấp để nắm rõ hơn.

Vựa cừ tràm Cà Mau
Vựa cừ tràm Cà Mau

Giá cừ tràm 3m khoảng 14.000 – 20.000đ/cây. Cừ tràm 4m khoảng 25.000 – 35.000đ/cây.  Cừ tràm 5m khoảng 35.000 – 45.000đ/cây. Cừ tràm càng cứng và dài sẽ có giá cao hơn, điều này phụ vào tuổi thọ và tốc độ phát triển của cây.

Mức báo giá thi công đóng cừ tràm bằng máy Cà Mau sẽ có giá thể dao động khoảng 7.000 – 10.000đ/cây. Mức giá thi công đóng cừ tràm bằng tay Cà Mau dao động từ 20.000– 25.000đ/cây.

>> Xem thêm bài viết: Giá cừ tràm tại Cần Thơ, Vĩnh Long.

>> Xem thêm bài viết: Giá cừ tràm tại Bình Dương, Đồng Nai.

Báo giá cừ tràm Kiên Giang

Giá cừ tràm tại Kiên Giang từ 15.000 – 40.000 đồng/ cây.

Cừ tràm ở Kiên Giang có sự chênh lệch về giá nhưng không đáng kể, nó tùy vào kích thước khác nhau và giá cừ tràm khác nhau.

Vựa cừ tràm Kiên Giang
Vựa cừ tràm Kiên Giang

Chất lượng cừ tràm tại Cà Mau và Kiên Giang có gì khác nhau?

Về chất lượng thì cây cừ tràm tại Kiên Giang được người sử dụng đánh giá là loại cừ chất lượng nhất. Những cây cừ tốt nhật được chọn lựa và chúng tôi thu mua về vựa. Cung cấp cho các công trình lớn để xây dựng. Cừ tràm nơi đây được khai thác lên còn giữ được độ tươi mới. Phần vỏ cây cừ tràm vẫn còn, thân cây dài thẳng đều. Cây tràm tại Cà Mau, Kiên Giang được chăm sóc tốt nhất.

Trữ lượng rừng cừ tràm tại Cà Mau, Kiên Giang hiện nay

Tại thời điểm năm 2012, tỉnh Cà Mau, Kiên Giang có tổng diện tích rừng khoảng 103.723 ha, chiếm khoảng 77% rừng của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Rừng ngập mặn có hơn 70.000ha nên trữ lượng tại luôn đáp ứng đủ nhu cầu của mọi nhà thầu.

Luôn đủ số lượng lớn cung cấp cho mọi yêu cầu của khách hàng.

Biện pháp thi công đóng cừ tràm Cà Mau, Kiên Giang

Phạm vi ứng dụng

Cọc cừ tràm được ứng dụng cho các công trình có tải trọng móng nhà không quá lớn. Hoặc được dùng để để gia cố và cừ kè vách hố cũng như các công trình thủy lợi. Cừ tràm thường được sử dụng trong môi trường đất ẩm ướt, tuổi thọ của loại cọc này có thể lên đến trên 50 năm. Còn nếu ở trong môi trường khô thì loại cọc này sẽ rất dễ dẫn đến mục.

Yêu cầu của cọc cừ tràm

Cừ tràm thích hợp với để xử lý nền đất yếu đối với các công trình xây dựng dân dụng nhỏ và vừa cũng như công trình thủy lợi. Cũng giống như cọc tre cừ tràm có thể làm vững và chắc nền đất đối với ứng suất trung bình đế móng không vượt quá 0.8kg/cm2. Cụ thể cừ tràm thường được dùng làm móng đối với các loại đất như bùn, cát pha, sét ở trạng thái mềm dẻo.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại cừ như cừ tràm gốc 8-10cm, dài 4m, nhọn 3,5cm; Cừ tràm gốc 8 -10cm, dài 4,5m, ngọn 3.5cm; Cừ tràm gốc 10 – 12cm, cừ tràm 4m, ngọn 4,5cm còn được gọi là cừ tràm loại 1; Cừ tràm gốc 10 – 12cm, dài 4,5m, ngọn 4cm…

Đóng cọc cừ tràm bằng tay

Hạ cọc bằng thủ công đây là phương pháp sử dụng sức người để đóng cọc cừ tràm. Người ta thường dùng vồ gỗ rắn để đóng, để tránh dập nát đầu cọc phải dùng bịt đầu cọc bằng sắt. Ta cần phải cưa bỏ phần bị dập nát ở phía đầu cọc sau khi cừ tràm được đóng xong.

Đóng cọc cừ tràm bằng máy

Hạ cọc bằng máy là phương pháp dùng lực nhấn của cần trục để đóng vào đầu cọc theo chiều thẳng đứng từ trên xuống. Việc đóng cọc ép cừ tràm vẫn cần có người điều khiển hoặc kết hợp với máy rung. Trong quá trình thi công thợ xây dựng phải để ý vì máy móc khó căn chuẩn cụ thể được như người trực tiếp đóng.

Trình tự thi công cừ tràm

Bước 1: Đóng Cừ tràm theo quy tắc cái đinh ốc, đóng từ vòng ngoài vào trong, từ xa vào gần tim móng; Cừ tràm lớn đóng trước, Cừ tràm nhỏ đóng sau trong trong cùng một loại móng hoặc từng m2 móng băng; Cừ tràm xuống phải thẳng, không gãy, dập, cong vênh.

Bước 2: Sau khi đóng xong toàn bộ ta nên phủ lên đầu cọc 1 lớp cát vàng dày 10cm rồi tiến hành đổ bê tông lót và thi công phần tiếp theo.

Huy Hoàng nhà phân phối cừ tràm giá rẻ Cà Mau, Kiên Giang

Những loại cừ tràm đang hiện có tại Cà Mau, Kiên Giang rất phong phú. Cừ tràm Huy Hoàng cung cấp giá thành tại đây cũng rẻ hơn nhiều so với các vùng khác. Cừ tràm tại Công Ty Huy Hoàng được khách hàng lựa chọn cho nhiều mục đích khác nhau. Chúng tôi với đội ngũ có tay nghề và uy tín tuyệt đối. Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường Website: https://cutramhuyhoang.com ngay nhé.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc