Báo giá bán cừ tràm tại Bà Rịa Vũng Tàu giá rẻ uy tín chất lượng

Giá cừ tràm tại Bà Rịa Vũng Tàu hiện nay bao nhiêu tiền 1 cây? Vựa cừ tràm nào uy tín đáng tin cậy tại Bà Rịa Vũng Tàu? Hãy cùng Huy Hoàng đi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Giá cừ tràm tại Bà Rịa – Vũng Tàu bán sỉ & lẻ bao nhiêu tiền 1 cây?

Cọc cừ tràm được lấy từ phần thân của cây tràm nước. Loại cây được trồng nhiều ở khu vực miền Nam. Đặc tính loại cọc này có tính chịu nước chịu lực tốt. Khả năng chịu lực trong điều kiện thích hợp là 8 tấn/m2 nếu đóng cừ ở mật độ 25 cây/m2. Loại cọc này rất được các nhà thầu xây dựng ưa chuộng. Các công trình xây dựng ở Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay đang sử dụng cọc cừ tràm với số lượng rất lớn.

Giá cừ tràm Bà Rịa Vũng Tàu hiện nay có giá dao động từ 15.000vnđ – 45.000vnđ một cây. Giá bán rẻ hơn rất nhiều so với các loại cọc khác. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí, độ bền kéo dài trên 50 năm đảm bảo về chất lượng yêu cầu.

Các công trình hiện và đang diễn ra tại Bà Rịa vũng tàu có khối lượng cừ tràm rất lớn tập trung tại các khu vực như: Tp.Bà Rịa, Tp.Vũng Tàu, Phú Mỹ, Long Điền, Xuyên Mộc.

Tại Bà Rịa Vũng Tàu hiện không có các nhà cung cấp về cừ tràm lớn nên việc tìm mua cừ tràm với số lượng lớn cho công trình rất khó khăn.

cu tram vung tau
Bán cừ tràm giá rẻ tại Bà Rịa Vũng Tàu

Xin giới thiệu tới quý khách hàng: Vựa Cừ Tràm Huy Hoàng là một trong những vựa cừ tràm uy tín hàng đầu hiện nay. Chuyên cung cấp mua bán cừ tràm giá rẻ tại Bà Rịa Vũng Tàu. Với trữ lượng cừ tràm rất lớn, có để đáp ứng nhu cầu từ 10.000 cây/ngày. Huy Hoàng có nguồn nguyên liệu về cừ rộng lớn tại khắp các tỉnh miền Tây nên nguồn cung rất ổn định. Đặc biệt giá thành cạnh tranh và ổn định trong thời gian rất dài. Giá cừ tràm Vũng Tàu tại Huy Hoàng luôn tốt nhất thị trường hiện nay.

Bảng báo giá cừ tràm Bà Rịa Vũng Tàu chi tiết tại Huy Hoàng

+ Cọc tràm loại 1: loại có đường kính gốc từ 6-8cm, dài 3.7: giá bán tại vựa 15.000đ/cây.

+ Cọc tràm loại 2: loại có đường kính gốc từ 7-9cm, dài 3.7-4m: giá bán tại vựa 22.000đ/cây.

+ Cọc tràm loại 3: loại có đường kính gốc từ 8-10cm, dài 4m: giá bán tại vựa 28.000đ/cây.

+ Cọc tràm loại 4: loại có đường kính gốc từ 8-10cm, dài 4.5m: giá bán tại vựa 32.000đ/cây.

+ Cọc tràm loại 5: loại có đường kính gốc từ 9-11cm, dài 4m: giá bán tại vựa 38.000đ/cây.

+ Cọc tràm loại 6: loại có đường kính gốc từ 10-12cm, dài 4m: giá bán tại vựa 42.000đ/cây.

(*) Lưu ý: Hỗ trợ giao hàng khi mua cừ tràm từ 400 cây tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

3 vấn đề cần lưu ý khi mua cừ tràm tại Vũng Tàu giá rẻ chất lượng tốt?

Làm thế nào để có thể đánh giá được một nhà cung cấp có uy tín hay không? Vấn đề này luôn là nỗi lo chung của khách hàng khi chọn lựa nhà phân phối cừ tràm tại Vũng Tàu. Quý khách chỉ cần lưu ý 3 vấn đề như sau:

– Vị trí: ưu tiên những nhà cung cấp lớn ở trong khu vực. Việc chọn lựa đơn vị trong khu vực sẽ dễ dàng cho việc mua bán hơn. Khách hàng có thể trực tiếp tới xem hàng, vấn đề vận chuyển cũng nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

– Hồ sơ năng lực:. tham khảo hồ sơ năng lực của nhà cung cấp là một trong những minh chứng thực tế nhất. Vì những nhà cung cấp có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín thường có nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau.

– Chất lượng và giá thành: kiểm tra chất lượng cừ tràm trực tiếp tại kho vựa của nhà cung cấp. Giá thành là một trong những vấn để quan trọng nhưng quan trọng hơn là giá bán của loại cừ trên thực tế là như thế nào? Đây là một vấn đề mà rất nhiều người gặp phải. Không phải lúc nào giá rẻ cũng đi đôi với chất lượng được.

vua cu tram vung tau
Vựa Cừ Tràm Bà Rịa Vũng Tàu

(*) Thuận mua vừa bán, bán hàng đúng giá niêm yết, đúng chất lượng. Cam kết giá bán luôn rẻ nhất trên thị trường. Đây cũng là những tiêu chí hoạt động của Cừ Tràm Huy Hoàng.

—> Tham khảo thêm: Báo giá cừ tràm tại Tây Ninh, Bình Phước.

Cừ Tràm Huy Hoàng – Vựa cừ tràm Vũng Tàu uy tín đáng tin cậy

Cừ Tràm Huy Hoàng là một trong những vựa cừ tràm uy tín hàng đầu hiện nay tại Vũng Tàu. Chuyên bán sỉ & lẻ các loại cừ tràm xây dựng  giá rẻ. Đặc biệt rất nhiều ưu đãi chiết khấu dành cho các nhà thầu xây dựng khi mua với số lượng lớn. Luôn cam kết về chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN HUY HOÀNG

Địa chỉ: 31B Thạnh Lộc 14, P.Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Hotline/zalo: 0888.666.711

Website: cutramhuyhoang.com

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc