Báo giá cừ tràm Củ Chi, Hóc Môn

Giá cừ tràm Củ Chi, Hóc Môn hiện nay bao nhiêu tiền 1 cây? Vựa cừ tràm nào uy tín đáng tin cậy? Hãy cùng Huy Hoàng đi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!

Nội dung bài viết

Giá cừ tràm Củ Chi

Cọc cừ tràm là một trong những loại vật liệu truyền thống được sử dụng từ thời pháp. Từ thời xưa ông cha ta đã biết sử dụng các loại cọc gỗ để gia cố cho các công trình xây dựng: cọc tre, bạch đàn, cọc tràm. Trong đó cọc cừ tràm là loại vật liệu được sử dụng nhiều nhất vì độ bền và chịu lực tốt. Ngày nay loại vật liệu này vẫn được sử dụng cho các hạng mục công trình như: gia cố bờ kè, bờ bao, làm đường xá, cầu cống, xây cất nhà cửa…

Huyện Củ Chi nằm về phía tây bắc Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 33 km. Sông Sài Gòn chảy qua phía đông huyện, tạo thành một đoạn ranh giới giữa Thành phố Hồ Chí Minh với tỉnh Bình Dương. Vì vậy nơi đây có một hệ thống kênh rạch chằng chịt, rất thích hợp với loại vật liệu giá rẻ này. Đặc biệt là các công trình thủy lợi, đường xá, cầu cống. Trước kia nơi đây là thủ phủ nuôi bò sữa, trong vài năm trở lại đây là Củ Chi cũng đang trên đà phát triển. Các dự án về cơ sở hạ tầng: đường xá, bờ kè, bờ bao đang được thực hiện gấp rút. Số lượng cọc cừ tràm được sử dụng là rất lớn phục vụ các công trình này. Nhiều nhất phải kể tới: Bình Mỹ, Tân Phú Trung, An Phú, Phú Hòa Đông, Phước Hiệp, Phước Thạnh.

Đặc biệt tại địa bàn Củ Chi không có các vựa cừ tràm lớn. Nguồn cừ tràm thường được vận chuyển từ nơi khác về. Vì vậy khách hàng tại nơi đây khi mua cừ tràm giá rẻ chất lượng tốt không phải chuyện dễ dàng.

cu tram cu chi
Bán Cừ Tràm Cừ Tràm Củ Chi

Cừ Tràm Huy Hoàng là một trong những vựa cừ tràm uy tín hàng đầu hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với trữ lượng cừ tràm rất lớn, có để đáp ứng nhu cầu từ 10.000 cây/ngày. Huy Hoàng có nguồn nguyên liệu rộng lớn tại khắp các tỉnh miền Tây nên nguồn cung rất ổn định. Đặc biệt giá thành cạnh tranh và ổn định trong thời gian rất dài. Giá cừ tràm Củ Chi tại Huy Hoàng luôn tốt nhất thị trường hiện nay.

Bảng báo giá cừ tràm Củ Chi chi tiết mới nhất:

+ Cọc tràm loại 1: loại có đường kính gốc từ 6-8cm, dài 3.7: giá bán tại vựa 11.000đ/cây.

+ Cọc tràm loại 2: loại có đường kính gốc từ 7-9cm, dài 3.7-4m: giá bán tại vựa 18.000đ/cây.

+ Cọc tràm loại 3: loại có đường kính gốc từ 8-10cm, dài 4m: giá bán tại vựa 25.000đ/cây.

+ Cọc tràm loại 4: loại có đường kính gốc từ 8-10cm, dài 4.5m: giá bán tại vựa 28.000đ/cây.

+ Cọc tràm loại 5: loại có đường kính gốc từ 9-11cm, dài 4m: giá bán tại vựa 35.000đ/cây.

+ Cọc tràm loại 6: loại có đường kính gốc từ 10-12cm, dài 4m: giá bán tại vựa 40.000đ/cây.

(*) Lưu ý: Hỗ trợ giao hàng khi mua cừ tràm từ 300 cây trong địa bàn Củ Chi.

Giá cừ tràm Hóc Môn

Huyện Hóc Môn nằm về phía Tây Bắc thành phố. Huyện nằm ở giữa Quận 12 và huyện Củ Chi. Nơi đây cũng là một trong những huyện đang có tốc độ phát triển khá nhanh. Hệ thống kênh rạch tại Hóc Môn cũng khá, là nơi rất thích hợp để sử dụng cọc cừ tràm trong các công trình xây dựng. Huyện Hóc Môn có 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, gồm thị trấn Hóc Môn và 11 xã: Bà Điểm, Đông Thạnh, Nhị Bình, Tân Hiệp, Tân Thới Nhì, Tân Xuân, Thới Tam Thôn, Trung Chánh, Xuân Thới Đông, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Thượng.

cu tram hoc mon
Bán cừ tràm giá rẻ Hóc Môn

Hóc Môn hiện nay  gần như không có vựa cừ tràm nào lớn chỉ tồn tại dưới dạng các đại lý bán lẻ. Nên giá cừ tràm Hóc Môn cũng tương tự ở Củ Chi, một số loại còn rẻ hơn từ 1.000đ-2.000đ/cây. Quý khách hàng tại Hóc Môn có nhu cầu mua cừ tràm để xây cất nhà cửa, gia cố móng công trình hãy liên hệ với Cừ Tràm Huy Hoàng – Vựa cừ tràm lớn và uy tín tại khu vực HCM. Chúng tôi chuyên cung cấp cừ tràm giá rẻ, uy tín chất lượng. Phân phối toàn miền Nam.

Bảng báo giá cừ tràm Gò Vấp chi tiết mới nhất hiện nay của Huy Hoàng

+ Cọc tràm loại 1: loại có đường kính gốc từ 6-8cm, dài 3.7: giá bán tại vựa 12.000đ/cây.

+ Cọc tràm loại 2: loại có đường kính gốc từ 7-9cm, dài 3.7-4m: giá bán tại vựa 18.000đ/cây.

+ Cọc tràm loại 3: loại có đường kính gốc từ 8-10cm, dài 4m: giá bán tại vựa 24.000đ/cây.

+ Cọc tràm loại 4: loại có đường kính gốc từ 8-10cm, dài 4.5m: giá bán tại vựa 27.000đ/cây.

+ Cọc tràm loại 5: loại có đường kính gốc từ 9-11cm, dài 4m: giá bán tại vựa 34.000đ/cây.

+ Cọc tràm loại 6: loại có đường kính gốc từ 10-12cm, dài 4m: giá bán tại vựa 40.000đ/cây.

(*) Lưu ý: Hỗ trợ giao hàng khi mua cừ tràm từ 300 cây trong địa bàn Hóc Môn.

Tham khảo thêm: Báo giá cừ tràm Cần Giờ, Nhà Bè.

Cừ Tràm Huy Hoàng – Nơi bán cừ tràm Hóc Môn, Củ Chi giá rẻ, uy tín, chất lượng

Cừ Tràm Huy Hoàng là một trong những vựa cừ tràm uy tín hàng đầu hiện nay tại Củ Chi, Hóc Môn. Chuyên bán sỉ & lẻ các loại cừ tràm xây dựng  giá rẻ. Đặc biệt rất nhiều ưu đãi chiết khấu dành cho các nhà thầu xây dựng khi mua với số lượng lớn. Luôn cam kết về chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN HUY HOÀNG

Địa chỉ: 31B Thạnh Lộc 14, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Hotline/zalo: 0888.666.711

Website: cutramhuyhoang.com

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

    (*) Thông tin bắt buộc