Báo giá cừ tràm Cần Giờ, Nhà Bè

Giá cừ tràm Cần Giờ, Nhà Bè bao nhiêu tiền 1 cây? Vựa cừ tràm tại đây uy tín đáng tin cậy? Giá bán tại vựa nào rẻ nhất? Hãy cùng Huy Hoàng tìm hiểu chi tiết về vấn đề này nhé!

Cọc cừ tràm là vật liệu giá rẻ được sử dụng nhiều trong các công trình tại miền Nam. Với độ bền và độ chịu tải tốt, độ bền của cọc ở trong môi trường ẩm ướt có thể kéo dài cả trăm năm. Vì vậy loại vật liệu này được áp dụng khá nhiều trong các hạng mục: xây dựng nhà của, cầu đường, kênh rạch…

Nội dung bài viết

Giá cừ tràm Cần Giờ bán sỉ & lẻ bao nhiêu tiền 1 cây?

Cần Giờ là huyện duy nhất của Thành phố Hồ Chí Minh giáp biển, nằm ở phía Đông Nam, cách trung tâm thành phố khoảng 50 km đường bộ. Ở đây có khu rừng ngập mặn Cần Giờ, một khu rừng ngập mặn đan xen với hệ thống sông rạch dày đặc. Gồm thị trấn Cần Thạnh và 6 xã: An Thới Đông, Bình Khánh, Long Hòa, Lý Nhơn, Tam Thôn Hiệp, Thạnh An.

Trong vài năm trở lại đây Cần Giờ đã có nhiều chuyển biến, tốc độ tăng trưởng khá nhanh. Các công trình xây dựng cũng mọc nên như nấm. Dẫn đến nhu cầu sử dụng các loại vật liệu xây dựng tăng theo. Trong đó phải kể tới cọc cừ tràm, loại vật liệu giá rẻ truyền thống của người miền Nam. Đã được ông cha ta sử dụng từ thời Pháp thuộc.

Cần Giờ cũng không phải là nơi tập trung nhiều nhà cung cấp cừ tràm lớn. Khách hàng tại Cần Giờ mua cừ tràm giá rẻ ở đâu?

cu tram can gio
Bán cừ tràm Cần Giờ giá rẻ

Xin giới thiệu tới quý khách hàng: Vựa Cừ Tràm Huy Hoàng là một trong những vựa cừ tràm uy tín hàng đầu hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với trữ lượng cừ tràm rất lớn, có để đáp ứng nhu cầu từ 10.000 cây/ngày. Huy Hoàng có nguồn nguyên liệu rộng lớn tại khắp các tỉnh miền Tây nên nguồn cung rất ổn định. Đặc biệt giá thành cạnh tranh và ổn định trong thời gian rất dài. Giá cừ tràm Cần Giờ tại Huy Hoàng luôn tốt nhất thị trường hiện nay.

Bảng báo giá cừ tràm Cần Giờ chi tiết mới nhất hiện nay tại Huy Hoàng

+ Cọc tràm loại 1: loại có đường kính gốc từ 6-8cm, dài 3.7: giá bán tại vựa 14.000đ/cây.

+ Cọc tràm loại 2: loại có đường kính gốc từ 7-9cm, dài 3.7-4m: giá bán tại vựa 21.000đ/cây.

+ Cọc tràm loại 3: loại có đường kính gốc từ 8-10cm, dài 4m: giá bán tại vựa 28.000đ/cây.

+ Cọc tràm loại 4: loại có đường kính gốc từ 8-10cm, dài 4.5m: giá bán tại vựa 31.000đ/cây.

+ Cọc tràm loại 5: loại có đường kính gốc từ 9-11cm, dài 4m: giá bán tại vựa 37.000đ/cây.

+ Cọc tràm loại 6: loại có đường kính gốc từ 10-12cm, dài 4m: giá bán tại vựa 42.000đ/cây.

(*) Lưu ý: Hỗ trợ giao hàng khi mua cừ tràm từ 400 cây trong địa bàn huyện Cần Giờ.

Giá cừ tràm Nhà Bè

Huyện Nhà Bè nằm về phía Đông Nam của Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 12 km. Nơi đây có hệ thống sông ngòi chằng chịt thuận lợi cho việc mở rộng mạng lưới giao thông đường thủy đi khắp nơi. Với điều kiện tự nhiên thuận lợi và nguồn nhân lực dồi dào, Nhà Bè đóng một vai trò quan trọng về mặt kinh tế. Gồm thị trấn Nhà Bè và 6 xã: Hiệp Phước, Long Thới, Nhơn Đức, Phú Xuân, Phước Kiển, Phước Lộc.

Cuối thế kỷ 21 thì ngành nông nghiệp đóng vai trò chính của Nhà Bè. Nhưng hiện nay trên địa bàn huyện Nhà Bè đã và đang hình thành hàng trăm các khu đô thị mới. Tốc độ phát triển khá đáng kể trong những năm gần đây.

Cơ sở hạ tầng phát triển, các tuyến đường mới, các công trình gia cố kênh rạch đã và đang được triển khai. Nhu cầu sử dụng cọc cừ tràm rất lớn. Nhà Bè không có nhiều nhà cung cấp về cừ tràm lớn. Để mua được cừ tràm giá tốt đảm bảo chất lượng tại nơi đây không phải chuyện dễ dàng.

cu tram nha be
Bán cừ tràm Nhà Bè giá rẻ

Giới thiệu tới quý khách một đơn vị cung cấp cừ tràm Nhà Bè uy tín đáng tin cậy. Cừ Tràm Huy Hoàng – Chuyên cung cấp cừ tràm công trình giá rẻ, uy tín – chất lượng. Phân phối toàn miền Nam.

Bảng báo giá cừ tràm Nhà Bè chi tiết mới nhất

+ Cọc tràm loại 1: loại có đường kính gốc từ 6-8cm, dài 3.7: giá bán tại vựa 14.000đ/cây.

+ Cọc tràm loại 2: loại có đường kính gốc từ 7-9cm, dài 3.7-4m: giá bán tại vựa 19.000đ/cây.

+ Cọc tràm loại 3: loại có đường kính gốc từ 8-10cm, dài 4m: giá bán tại vựa 27.000đ/cây.

+ Cọc tràm loại 4: loại có đường kính gốc từ 8-10cm, dài 4.5m: giá bán tại vựa 28.000đ/cây.

+ Cọc tràm loại 5: loại có đường kính gốc từ 9-11cm, dài 4m: giá bán tại vựa 36.000đ/cây.

+ Cọc tràm loại 6: loại có đường kính gốc từ 10-12cm, dài 4m: giá bán tại vựa 40.000đ/cây.

(*) Lưu ý: Hỗ trợ giao hàng khi mua cừ tràm từ 300 cây trong địa bàn Nhà Bè.

–> Tham khảo thêm: Báo giá cừ tràm Quận 7, Quận 2.

Cừ Tràm Huy Hoàng – Nơi bán cừ tràm Quận 2, Quận 7 giá rẻ – uy tín – chất lượng

Cừ Tràm Huy Hoàng là một trong những vựa cừ tràm uy tín hàng đầu hiện nay tại Nhà Bè, Cần Giờ. Chuyên bán sỉ & lẻ các loại cừ tràm xây dựng  giá rẻ. Đặc biệt rất nhiều ưu đãi chiết khấu dành cho các nhà thầu xây dựng khi mua với số lượng lớn. Luôn cam kết về chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN HUY HOÀNG

Địa chỉ: 31B Thạnh Lộc 14, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Hotline/zalo: 0888.666.711

Website: cutramhuyhoang.com

1/5 - (1 bình chọn)

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

    (*) Thông tin bắt buộc