Báo giá cừ tràm Bến Tre, Đồng Tháp

Cừ tràm được xem là loại vật liệu xây dựng quan trọng được sử dụng trong thi công làm móng nhà. Bạn đang tìm hiểu về thông tin về vựa cừ tràm Đồng Tháp, Bến Tre và giá cừ tràm Đồng Tháp, Bến Tre bao nhiêu tiền 1 cây. Thì đừng bỏ lỡ bài viết này của Cừ Tràm Huy Hoàng, nó sẽ mang lại nhiều thông tin cho bạn.

Nội dung bài viết

Thị trường mua bán cừ tràm Bến Tre, Đồng Tháp

Có thể nói thị trường mua bán cừ tràm Bến Tre và Đồng Tháp không có nhiều thay đổi trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, hai tỉnh này có diện tích rừng vô cùng lớn. Hơn hết, sau chiến tranh chính phủ có nhiều chính sách trồng rừng để cải thiện những khu rừng đã bị chiến tranh tàn phá dữ dội. Do đó, người dân ở hai tỉnh này không ngừng phát triển mô hình trồng rừng tràm. Đặc biệt người dân đã biết cải thiện kỹ thuật để rút ngắn thời gian phát triển đáng kể.

Cừ Tràm Đồng Tháp
Cừ Tràm Đồng Tháp

So với mặt bằng chung về các nguyên vật liệu khác. Giá cừ tràm Bến Tre, Đồng Tháp rẻ hơn nhiều mà lại có nhiều công dụng. Đặc biệt, được ưa chuộng nhất trong lĩnh vực xây dựng vì những ưu điểm vượt trội của nó. Với những vùng đất bùn, cừ tràm làm giảm độ rỗng của đất, chống sụt lún. Là điều kiện để cừ tràm được sử dụng nhiều để làm móng xây nhà.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến tuổi của cây cọc cừ tràm. Nó có thể tồn tại hơn 50 năm trong điều kiện thời tiết thuận lợi. Đặc biệt, cừ tràm cũng vô cùng thích hợp sử dụng cho đất bùn. Những nền đất yếu và các vị trí đất có mạch nước ngầm ổn định hoặc độ ẩm cao như đất ruộng, bờ sông, bờ kênh,…

Với nhiều vựa cừ tràm như ngày nay. Sẽ mang đến nhiều cạnh tranh trên thị trường bán cừ tràm ở Bến Tre, Đồng Tháp. Vậy nên giá cả của chúng cũng khác nhau theo mỗi loại cừ tràm. Đặc biệt, khách hàng cũng cần tìm hiểu nơi cung cấp cừ tràm uy tín chất lượng nhất.

Giá cừ tràm Bến Tre

Cừ tràm có nhiều loại khác nhau, từ đó mức giá của chúng cũng vậy. Tùy theo kích thước và đường kính của chúng để báo giá cừ tràm Bến Tre. Sau đây, là giá cừ tràm tham khảo của vựa cừ tràm Bến Tre.

 • Cừ tràm với kích thước đường kính gốc khoảng 6 – 8cm và chiều dài từ 3,7m, có giá bán tại vựa 16.000 đ/ cây.
 • Cừ tràm có kích thước đường kính gốc khoảng 7 – 9cm và chiều dài từ 3.7m – 4m, giá tại vựa 24.000 đ/ cây.
 • Cừ tràm có kích thước đường kính gốc khoảng  8 – 10cm. Chiều dài 3.5m và ngọn cây cừ đến 3.8cm,  có giá bán 26.000 đ/ cây.
 • Cừ tràm có kích thước đường kính gốc khoảng 8 – 10cm. Chiều dài từ 3.7m – 4m và  ngọn cây cừ đến 3.5cm, có giá bán 28.000 đ/ cây.
 • Cừ tràm có kích thước đường kính gốc khoảng  8 – 10cm. Chiều dài 4.5m và ngọn cây cừ đến 3.5cm, có giá bán 30.000 đ/ cây.
 • Cừ tràm có kích thước đường kính gốc khoảng 8 – 10cm. Chiều dài 4.5m và  ngọn cây cừ đến 3.8cm, có giá bán 36.000 đ/ cây.
 • Cừ tràm có kích thước đường kính gốc  khoảng 8 – 10cm. Chiều dài 4.5m và ngọn cây cừ đến 4.2cm, có giá bán 41.000 đ/ cây.
 • Cừ tràm có kích thước đường kính gốc  khoảng 10-12cm. Chiều dài 3.7m và ngọn cây cừ đến 4.5cm, có giá bán  42.000 đ/ cây.
Cừ Tràm Bến Tre
Cừ Tràm Bến Tre

Giá cừ tràm tại Đồng Tháp

Giá cừ tràm tại Đồng Tháp cũng không chênh lệch nhiều so với giá cừ tràm Bến Tre. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm tham khảo bảng giá ở trên cho bảng giá cừ tràm ở Đồng Tháp cũng rất chính xác. 

Được biết, trên thị trường Đồng Tháp cạnh tranh về cừ tràm cũng đang rất sôi nổi. Vậy nên, để lựa chọn được vựa cừ tràm uy tín mang lại những cây cừ tràm như mong đợi của bạn thì bạn cũng phải dành thời gian tìm hiểu kĩ càng. 

Vựa cừ tràm Bến Tre, Đồng Tháp

Với nhiều công đoạn trong sản xuất cừ tràm để có những cây cừ tràm chất lượng nhất, việc đóng cừ tràm vô cùng quan trọng. Có thể đóng cừ tràm bằng máy hoặc bằng tay thủ công phải cẩn thận từng chút một cho ra cây cừ tràm đúng như mong đợi.

Chúng tôi giới thiệu cho bạn cừ tràm Huy Hoàng. Là đơn vị chuyên cung cấp cừ tràm uy tín với giá phải chăng. Công ty luôn cho thi công việc đóng cừ tràm một cách tỉ mỉ nhất. Luôn có nhân viên kiểm tra kỹ càng để đảm bảo 100% chất lượng với đem ra thị trường phục vụ cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên luôn túc trực để giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Bạn sẽ không còn phải khó khăn khi mua và lựa chọn cừ tràm nữa. Truy cập website https://cutramhuyhoang.com để được báo giá cừ tràm Bến Tre, Đồng Tháp chính xác nhất. Công ty chúng tôi luôn lấy niềm hài lòng của khách hàng làm phương châm để hoạt động.. 

>> Xem thêm bài viết: Giá cừ tràm tại Bình Dương, Đồng Nai.

>> Xem thêm bài viết: Báo giá cừ tràm tại Bình Chánh, Long An.

Kết luận

Việc lựa chọn nơi cung cấp uy tín là điều vô cùng quan trọng mà bạn không thể xem nhẹ. Một công ty có công trình sản xuất tỉ mỉ sẽ mang lại sản phẩm đúng như số tiền mà bạn phải chi trả. Đến với vựa cừ tràm Bến Tre, Đồng Tháp của công ty TNHH Dịch Vụ Phát Triển Huy Hoàng sẽ đem lại hài lòng cho bạn.

  NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

  (*) Thông tin bắt buộc