Giá cừ tràm tại Cần Thơ và Vĩnh Long

Nội dung bài viết

Vựa cừ tràm Cần Thơ

Vựa cừ tràm Huy Hoàng là nơi chuyên bán cừ tràm giá rẻ tại cần thơ và các tỉnh lân cận. Lợi thế vùng sông nước cũng như gần các khu rừng canh tác cừ tràm mà chúng tôi có một nguồn cung dồi dào. Đảm bảo đủ số lượng lớn cho các công trình.

Một số ứng dụng cừ tràm Cần Thơ:

  • Đối với cừ tràm thì ứng dụng không thể nào thay thế là gia cố đất nền. Với đặc điểm chung của loài cây này mà đem vào công trình giúp chúng ta giải được bài toán kinh tế khó nhằn.
  • Cây cừ tràm được dùng làm móng nền ở các vùng đất ẩm ướt. Vì cây này là loại cây ưa nước nên khi đóng ở môi trường ẩm ướt có tác dụng rất lớn, bảo quản lâu hơn. Một cây cừ tràm có thể tồn tại dưới lòng đất hơn 60 năm.

Quy cách cừ tại vựa cừ tràm Cần Thơ:

Chiều dài tiêu chuẩn của cừ tràm là 3,7 – 4,3m, đường kính gốc 8 – 12cm. Điều kiện thích hợp của cừ tràm là ngâm dưới lớp đất có mạch nước ngầm quanh năm. Đối với quy cách này thì giá thành rẻ rất nhiều so với loại cọc bê tông cốt thép.

Báo giá cừ tràm ở Cần Thơ

Giá cừ tràm hiện nay trên thị trường biến động không ngừng. Mỗi vựa sẽ có một báo giá và tiêu chuẩn riêng. Những dự án công trình nhiều khiến nhu cầu sử dụng cừ tràm cũng tăng nhanh. Với đặc tính đất miền Nam yếu cần phải được gia cố trước khi xây dựng.

Vựa cừ tràm Cần Thơ
Vựa cừ tràm Cần Thơ

Cừ tràm loại 1 hay còn gọi là cừ nhất hay cừ gốc có kích thước 8-10cm. Loại này được chia ra làm nhiều kích thước cùng với giá bán khác nhau. Cừ tràm loại 1 dài 3m có giá bán là 25.000 vnđ – 27.000 vnđ/cây. Cừ tràm loại 1 dài 3,7m có giá bán vào khoảng 27.000 –  29.000 vnđ/ cây. Giá cừ tràm 4m loại 1 được bán từ 28.000-30.000 vnđ/ cây.

Để đảm bảo Cừ Tràm vừa chất lượng, vừa có giá thành phải chăng. Vựa cừ tràm Cần Thơ cung cấp Cừ Tràm uy tín. Sau đây tôi sẽ báo giá cừ tràm Cần Thơ cho bạn:

  • Cây cừ tràm gốc 6cm đến 8cm, dài 2,6 -3,6m có giá bán 12.000đ – 17.000đ một cây.
  • Cây cừ tràm gốc 8cm đến 10cm, dài 2,7m – 4,5m có giá bán 19.000đ – 35.000đ một cây.
  • Cây cừ tràm gốc 10cm đến 12cm, dài 3,7m – 4,3m có giá bán 37.000đ – 46.000đ một cây.

So sánh giá cừ tràm Cần Thơ và Vĩnh Long

Giá cừ tràm tại Vĩnh Long và Cần Thơ không khác nhau nhiều. Báo giá sẽ dựa trên dựa trên khoảng cách vận chuyển và số lượng mà báo giá. Giá cừ tràm và chất lượng không thay đổi là bao.

Bên cạnh đó, vựa cừ tràm doanh nghiệp Huy Hoàng chúng tôi luôn cung cấp cừ tràm cho các tỉnh miền Nam nên để có được cừ tràm chất lượng và giá thành bình ổn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần xây dựng nhà ở.

Vựa cừ tràm Vĩnh Long
Vựa cừ tràm Vĩnh Long

>Xem thêm bài viết: Báo giá cừ tràm Bến Tre, Đồng Tháp.

>>Xem thêm bài viết: Giá cừ tràm tại Bình Dương, Đồng Nai.

Chất lượng cừ tràm tại Cần Thơ khác gì so với Vĩnh Long?

Khi chọn lựa cọc cừ tràm chúng ta phải quan tâm đến chất lượng cừ, quy cách và công trình cần thi công. Để xác định loại cừ có chất lượng như thế nào.

Các cây cừ tràm chất lượng có lớp vỏ tươi, thân gỗ luôn ẩm ướt, lớp vỏ không bị bong tróc. Cừ tràm sau khi khai thác phải được đảm bảo nơi ẩm ướt để có thể sử dụng lâu dài.

Đặc tính cây cừ tràm được đóng nơi có địa chất đất mềm, bùn, đất cát pha sét,…

Mật độ đóng cừ tràm dao động từ 16 đến 25 cây một m2.

Xuất xứ cừ tràm tại các tỉnh miền tây là tương đối như nhau. Để có được cừ tràm chất lượng quý khách hàng nên lựa chọn một đơn vị uy tín. Doanh nghiệp Huy Hoàng là một vựa đã có hơn 10 trong nghề, nên kinh nghiệm về cừ tràm được đứng đầu trong các vựa tại Việt Nam. Mỗi khách hàng đến với cừ tràm Huy Hoàng luôn hài lòng về vấn đề phục vụ. Có nhiều ưu đãi và hoa hồng hấp dẫn dành cho khách hàng muốn có số lượng cừ tràm lớn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất.

Bán cừ tràm uy tín tại Cần Thơ

Bạn đang có công trình xây dựng và muốn dùng cừ tràm làm vật liệu xây dựng vì những lợi ích của cừ tràm mang lại. Bạn đang phân vân không biết lựa chọn nhà phân phối nào uy tín, thì hãy đến ngay với Cừ Tràm Huy Hoàng. Chúng tôi cam đoan doanh nghiệp của chúng tôi là nơi bán cừ tràm tại Cần Thơ uy tín nhất với giá thành phù hợp nhất.

Gọi ngay 0888-666-711 để được tư vấn mua cừ tràm giá rẻ chất lượng.

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

    (*) Thông tin bắt buộc