Giá cừ tràm tại Bình Dương, Đồng Nai

Cừ tràm được xem là một loại vật liệu rất phổ biến trong xây dựng. Người ta dùng thân cây tràm làm cọc để gia cố nền móng cho các công trình lớn nhỏ trên nền đất yếu. Vì đặt điểm nổi bật nhất của nó là khả năng chịu nước vô cùng tốt. Ở Bình Dương để mua được một cây cừ tràm chất lượng cần phải chú ý nhiều thứ. Vậy bạn hãy cùng tìm hiểu vựa cừ tràm Bình Dương, Đồng Naigiá cừ tràm nhé!

Nội dung bài viết

Thị trường mua bán cừ tràm Bình Dương, Đồng Nai

Trên thực tế, hai tỉnh Bình Dương, Đồng Nai đều sở hữu nguồn lực kinh tế lớn nhất miền Nam. Đây cũng là nơi canh tác hàng ngàn hecta rừng. Nhưng cây tràm lại không phải là cây trồng phổ biến tại nơi này. Nên giá cừ tràm tại đây thường cao hơn tại TPHCM và các tỉnh miền Tây.

 Bên cạnh đó, những công trình xây dựng ở hai tỉnh đang tăng trong thời gian trở lại đây. Với giá thành rẻ và nhiều đặc điểm có lợi trong xây dựng cừ tràm trở thành loại cây được sử dụng làm móng xây nhà. Với khả năng chịu nước cao, cừ tràm có thể làm tăng độ chặt và giảm độ rỗng của đất. Độ bền lên đến hơn 50 năm nên cừ tràm được sử dụng vô cùng rộng rãi. 

Cũng bởi vì, nhiều vựa cừ tràm Bình Dương, Đồng Nai đã được mở ra. Nên thị trường phân phối cừ tràm trở nên vô cùng khốc liệt. Không phải vựa nào cũng chất lượng, uy tín thế nên bạn không thể xem nhẹ việc tìm hiểu và lựa chọn.

Giá cừ tràm tại Bình Dương

Hiện nay, Bình Dương là tỉnh có diện tích đất chưa sử dụng cao, tình hình kinh tế cũng đang phát triển. Do đó, nhiều nhà đầu tư trong nước lẫn nước ngoài đã nhắm đến mảnh đất này, triển khai rất nhiều dự án và vẫn đang trong quá trình xây dựng chúng. Với xu hướng vật liệu xanh cùng với nhiều lợi ích. Cừ tràm trở nên vô cùng quen thuộc với ngành xây dựng. Bên cạnh đó, giá cừ tràm Bình Dương có phần cao hơn so với những tỉnh khác, nhưng không mấy đáng kể. Bảng giá cừ tràm Bình Dương bạn có thể tham khảo như sau:

Cừ Tràm Bình Dương
Cừ Tràm Bình Dương
 • Cừ tràm có đường kính gốc khoảng  6 – 8cm và chiều dài đạt 3,7m, giá bán 12.000 đ/ cây.
 • Cừ tràm có đường kính gốc  khoảng 7 – 9cm và chiều dài đạt 3.7m – 4m, giá tại vựa 20.000 đ/ cây.
 • Cừ tràm có đường kính gốc  khoảng 8 – 10cm. Chiều dài đạt 3.5m và  ngọn cây cừ đến 3.8cm, giá bán 24.000 đ/ cây.
 • Cừ tràm có đường kính gốc  khoảng 8 – 10cm. Chiều dài đạt 3.7m – 4m và  ngọn cây cừ đến 3.5cm giá bán 27.000 đ/ cây.
 • Cừ tràm có đường kính gốc  khoảng 8 – 10cm. Chiều dài đạt 4.5m và  ngọn cây cừ đến 3.5cm, giá bán 30.000 đ/ cây.
 • Cừ tràm có đường kính gốc  khoảng 8 – 10cm. Chiều dài đạt 4.5m và  ngọn cây cừ đến 3.8cm, giá bán 36.000 đ/ cây.
 • Cừ tràm có đường kính gốc  khoảng 8 – 10cm. Chiều dài đạt 4.5m và ngọn cây cừ  đến 4.2cm, giá bán 41.000 đ/ cây.
 • Cừ tràm có đường kính gốc  khoảng 10-12cm. Chiều dài đạt 3.7m và ngọn cây cừ  đến 4.5cm, giá bán 42.000 đ/ cây.

>> Xem thêm bài viết: Báo giá cừ tràm Bến Tre, Đồng Tháp.

>> Xem thêm bài viết: Báo giá cừ tràm tại Bình Chánh, Long An.

Giá cừ tràm Đồng Nai

Đồng Nai được biết đến là một tỉnh có nền đất rất yếu nên trước khi thi công phải thực hiện các biện pháp gia cố để đảm bảo. Bởi những ưu điểm của nó đối với nền đất yếu. Nên cừ tràm được ưu tiên sử dụng làm móng cho các công trình nhỏ hơn so với bê tông cốt thép ở nơi đây. Dựa trên bảng giá đầy đủ ở trên, giá cừ tràm Đồng Nai không chênh lệch gì nhiều so với Bình Dương. Bạn có thể tham khảo chúng để biết về giá cừ tràm Đồng Nai

Cừ Tràm Đồng Nai
Cừ Tràm Đồng Nai

Nơi cung cấp cừ tràm uy tín

Bởi vì, việc đóng cừ tràm vô cùng quan trọng trong việc cho ra cừ tràm chất lượng nhất hay không. Công đoạn này yêu cầu tính chất tỉ mỉ vô cùng cao, phải theo dõi và thực hiện các bước một cách cẩn thận nhất. Dẫn đến việc chọn lựa một địa điểm uy tín để có một giá tốt và chất lượng là vô cùng quan trọng. Chắc chắn rằng bạn sẽ không gặp vấn đề trong khi sử dụng chúng. Bởi vậy, chúng tôi giới thiệu bạn vựa cừ tràm Đồng Nai, Bình Dương nơi bán cừ tràm Đồng Nai, Bình Dương rất uy tín. Đó là công ty TNHH DVPT Huy Hoàng nơi cung ứng cừ tràm chất lượng nhất cho bạn.

Từ lúc hoạt động đến bây giờ, Cừ Tràm Huy Hoàng luôn tự hào sẽ mang đến cho các bạn những loại cừ tràm với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng. Với đội ngũ nhân viên luôn túc trực để  sẵn sàng tư vấn cho bạn một cách nhiệt tình nhất. Truy cập ngay cutramhuyhoang.com để được hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến cừ tràm và mua cừ tràm chất lượng nhất.

Bán cừ tràm giá rẻ tại Đồng Nai, Bình Dương

Kết Luận

Giá cừ tràm Đồng Nai, Bình Dương tuy cao hơn so với TPHCM nhưng không mấy đáng kể. Bên cạnh đó, thị trường mua bán cừ tràm tại đây đang rất phát triển ở hai tỉnh này. Do đó, bạn cũng phải lựa chọn nhà cung cấp uy tín để được sử dụng cừ tràm xứng với số tiền bạn đã bỏ ra. Và đảm bảo không có gì đáng tiếc trong khi sử dụng. Bạn đang có nhu cầu mua cừ tràm chỉ cần gọi vào hotline: 0888.666.711.

  NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

  (*) Thông tin bắt buộc