Cây Chống Bạch Đàn

Hiển thị một kết quả duy nhất

Huy Hoàng là một trong những nhà cung cấp cây chống bạch đàn uy tín toàn quốc. Cây chống bạch đàn của chúng tôi được các nhà thầu đánh giá là có chất lượng tốt. Bán trực tiếp không qua đơn vị trung gian nào cả. Huy Hoàng sẽ cung cấp cây chống bạch đàn theo từng yêu cầu của quý khách hàng. Dựa trên kích thước kích thước và số lượng mà mà khách hàng cung cấp.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giá cây chống bạch đàn. Công dụng và xuất xứ của chúng nhé.

Bảng báo giá cây chống bạch đàn

Dưới đây là bảng báo giá chi tiết cho từng quy cách của cây chống bạch đàn mới nhất hiện nay.

STTĐơn vị (cây)Quy cáchĐơn giá (đ)
Đường kính gốc (cm)Đường kính ngọn (cm)Chiều dài (m)
Báo Giá Cây Chống Bạch Đàn
1CâyD ≥ 6D ≥ 3L ≥ 425.000
2CâyD ≥ 7D ≥ 4L ≥ 429.000
3CâyD ≥ 8D ≥ 4.5L ≥ 435.000
3CâyD ≥ 9D ≥ 5L ≥ 445.000

Bảng báo giá cây chống bạch đàn tại TPHCM mới nhất 2019

Giá bán cây chống bạch đàn hiện nay?

Cây chống bạch đàn của các một số nơi trên địa bàn TPHCM nói riêng và trên thị trường. Nhiều chiến lược kinh doanh khiến giá cả không được bình ổn. Những nơi giá thấp thì chất lượng cây không đảm bảo.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo chất lượng và giá thành. Hãy đến với đơn vị Huy Hoàng để nhận báo giá bán cây chống cạnh tranh nhất trên thị trường. Hiện tại giá một cây bạch đàn sẽ được tính dựa trên kích thước chiều dài và đường kính gốc.

Cây chống bạch đàn 4m, gốc 7cm
Cây chống bạch đàn 4m, gốc 7cm

Huy Hoàng – Nơi có giá bán cây chống bạch đàn rẻ nhất

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp nguyên liệu thô cho xây dựng. Huy Hoàng đã khẳng định mình là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp cây chống. Với sự hợp tác với nhiều hộ dân nên có một nguồn nguyên liệu dồi dào, lớn mạnh ở phía Nam. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng cây chống và giá thành.

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những cây chống đã được chọn lựa đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

Tại sao chọn cây chống bạch đàn cho các công trình

Bạch đàn là loại cây rất phù hợp để làm cây chống bạch đàn. Không nên dùng cây chống thay thế cho những cây cừ tràm trong việc gia cố nền đất yếu. Trong gia cố nền đất yếu cừ bạch đàn chịu nước kém, không bền trong lòng đất.

Nhưng đối với trong việc dùng làm cây chống thì cừ bạch đàn phát huy rất nhiều công dụng. Độ bền và dẻo dai của cây chống nâng đỡ mọi sức chịu tải dầm, xà, cốp pha. Với tính gỗ rất chắc nên sẽ sử dụng được nhiều lần.

Đối với những công trình cống hộp cần gia cố để đặt cống thì cây chống bạch đàn còn có thể thay thế trong trường hợp này.

Lợi ích của cây chống bạch đàn trong xây dựng

Bạch đàn là loại cây thân gỗ được trồng lâu năm nên có phần thân khá cứng và dẻo dai. Đối với những thân cây bạch đàn lâu năm có thân to thì được sẽ làm xà, ván, cây chống phụ,… Còn những cây có kích thước nhỏ được trồng 5 – 7 năm sẽ được dùng làm cây chống thay thế các cây chông sắt với ưu điểm giá thành rẻ.

Nguồn cung cấp dồi dào từ các cánh rừng tại các tỉnh miền trung và Nam. Giá thành khá rẻ so với những loại bê tông và sắt, thép. Phân thân gỗ chịu được lực nén khá cao. Hạn chế xảy ra tình trạng bị cong, hoặc gãy trong quá trình sử dụng.

Phân bố nguồn nguyên liệu cây chống bạch đàn tại nước ta

Tại nước ta cây bạch đàn phân bố ở rất nhiều nơi. Đặc biệt các tỉnh miền Nam và các tỉnh miền tây nguyên

Các loài cây bạch đàn ở nước ta

  • Loài bạch đàn trắng trong danh pháp latin các loài có tên Eu.alba, mọc ở  khắp các vùng ven biển.
  • Loài bạch đàn bàn đỏ trong danh pháp latin các loài có tên Eucalyptus Camaldulensis, được trồng ở các vùng đồng bằng.
  • Loài bạch đàn lá nhỏ trong danh pháp latin các loài có tên Eu. Tereticornis, trồng ở các vùng đồi Thừa Thiên Huế.
  • Loài bạch đàn liễu trong danh pháp latin các loài có tên Eu. Exserta, thích hợp với khí hậu lạnh ở các vùng Loài phía bắc Việt Nam.
  • Loài bạch đàn chanh trong danh pháp latin các loài có tên Eu. Citriodora, thích hợp các vùng thấp, mùi thơm của lá như lá sả.
  • Loài bạch đàn lá bầu trong danh pháp latin các loài có tên Eu.globules, được trồng ở các vùng tây nguyên màu mỡ đất đỏ bazan.
  • Loài bạch đàn to trong danh pháp latin các loài có tên Eu. Grandis, phân bố vùng ven các con sông lớn tại đồng bằng sông cửu long.
  • Loài bạch đàn mai đen trong danh pháp latin các loài có tên Eu. Maidenii, được trồng nhiều nhất ở các cao nguyên tại lâm đồng.
  • Loài bạch đàn ướt trong danh pháp latin các loài có tên Eu. saligna, Phân bố và trồng nhiều tại Đà Lạt.

Huy Hoàng – Nơi cung cấp cây chống bạch đàn giá rẻ

Huy Hoàng tự tin khẳng định rằng là một nhà cung cấp cây chống bạch đàn hơn chục năm qua. Với kinh nghiệm và đội ngũ chuyên nghiệp trong ngành xây dựng. Mọi dịch vụ cung cấp tại đơn vị chúng tôi luôn luôn đảm bảo chất lượng. Liên hệ qua các thông tin dưới đây để có thể nhận báo giá về cây chống bạch đàn tốt nhất.

Địa chỉ: 31B TL14, Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 0888.666.711

Email: cutramhuyhoang@gmail.com

Website: cutramhuyhoang.com